Đóng tiền ngay, nhận sổ liền tay: BHXH thị xã Ninh Hòa thực hiện in, cấp sổ cho người tham gia BHXH tự nguyện ngay tại hội nghị tuyên truyền

09/06/2020 10:40 AM

Trong 02 ngày 5/6 và 8/6/2020, Bảo hiểm xã hội (BHXH) thị xã Ninh Hòa đã phối hợp với Ủy ban nhân dân (UBND) phường Ninh Giang và xã Ninh Trung tổ chức các hội nghị tuyên truyền phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện.

Ảnh: Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện tại Ninh Hòa

Với sự tham dự của gần 100 người là những người lao động tự do, cán bộ không chuyên trách tại các thôn, tổ dân phố. Kết thúc hai buổi tuyên truyền, đã có 26 người tham gia đóng tiền ngay tại hội nghị.

Ảnh: Đóng tiền ngay, nhận sổ liền tay

Không để người dân phải chờ đợi, BHXH thị xã Ninh Hòa đã thực hiện in cấp sổ cho người tham gia ngay tại hội nghị. Việc được cấp sổ BHXH nhanh chóng, kịp thời đã tạo được sự an tâm, tin tưởng của người dân vào chính sách của Đảng và Nhà nước, góp phần nâng cao chỉ số hài lòng của người dân đối với cơ quan BHXH.

Trần Đình Tấn