Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho cán bộ nhân viên phường Phước Tân

18/05/2020 03:00 PM

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 714-KHLT/BHXH-UBNDPT ngày 12/5/2020 của Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Khánh Hòa và Ủy ban nhân dân (UBND) phường Phước Tân, thành phố Nha Trang về việc Tổ chức hội nghị thông tin, truyền thông, tuyên truyền phát triển người tham gia BHXH tự nguyện năm 2020.

Bà Nguyễn Thị Khánh Ly - Phó Chủ tịch phường Phước Tân phát biểu tại hội nghị.

Sáng ngày 18/5/2020, BHXH tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị thông tin, tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện đến các cán bộ nhân viên tại UBND phường Phước Tân.

Ông Lê Hùng Chính - Phó Giám đốc quản lý, điều hành BHXH tỉnh Khánh Hòa
phát biểu tại hội nghị

Ông Lê Văn Điệp - Báo cáo viên hội nghị

Với thành phần tham dự hơn 80 người là lãnh đạo, cán bộ nhân viên tại phường, các tổ trưởng, tổ phó của các tổ dân phố... Đây chính là các đầu mối quan trọng mang “dòng chảy” an sinh đến với từng nhà, từng người lao động tự do. Phấn đấu hoàn thành sớm mục tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH tại địa phương nói riêng và trên toàn địa bàn tỉnh Khánh Hòa nói chung.

T.H.G