BHXH Cam Lâm tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện.

07/11/2019 08:36 AM

Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình phát động “Tháng cao điểm tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện” của hai ngành Bảo hiểm và Bưu điện, với mục đích của đợt ra quân nhằm đưa chính sách BHXH tự nguyện đến với đông đảo người dân, tăng cường sự phối hợp giữa cơ quan BHXH và Bưu điện trong vận động người lao động tự do tham gia BHXH tự nguyện, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển số người tham gia BHXH tự nguyện năm 2019 và đảm bảo phần thu nhập cho người tham gia khi hết tuổi lao động.

Với phương châm "Đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng", cán bộ nhân viên hai đơn vị đã đến phát tờ rơi “Những điều cần biết về BHXH tự nguyện”, khảo sát thông tin và tuyên truyền, vận động các đối tượng là tiểu thương, người buôn bán nhỏ và từng hộ dân trên địa bàn huyện biết về lợi ích của BHXH tự nguyện, từ đó đăng ký tham gia, góp phần phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn dân cư. Với chỉ tiêu trong thời gian 1 ngày đoàn sẽ vận động 120 đối tượng tham gia.
Hoạt động thể hiện quyết tâm cao của Bưu điện và Bảo hiểm xã hội huyện Cam Lâm trong công tác tuyên truyền, góp phần đưa chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về BHXH tự nguyện đi vào cuộc sống, mở rộng phạm vi đối tượng tham gia và thụ hưởng chính sách BHXH tự nguyện.
Nguồn: BHXH Cam Lâm