Gặp mặt chia tay đồng chí Bùi Đăng An, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Khánh Hòa nghỉ hưu theo chế độ

03/04/2024 09:57 AM


Chiều ngày 02/4/2024, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Khánh Hòa tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Bùi Đăng An, Phó Giám đốc BHXH tỉnh nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Hùng Chính, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc QLĐH BHXH tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo văn phòng, các phòng nghiệp vụ và BHXH các huyện, thị xã, thành phố.

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Việt Quân, Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định về việc nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Bùi Đăng An; theo đó đồng chí Bùi Đăng An được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, kể từ ngày 01/5/2024.

Đồng chí Lê Hùng Chính, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc QLĐH BHXH tỉnh trao Quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí

Sau khi trao quyết định nghỉ hưu, tặng hoa chúc mừng đối với đồng chí Bùi Đăng An, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Lê Hùng Chính đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng chí Bùi Đăng An trong gần 30 năm công tác tại cơ quan BHXH tỉnh, đồng chí là một trong những cán bộ có năng lực, kinh nghiệm, được lãnh đạo BHXH tỉnh tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ quan trọng. Trong quá trình công tác, dù ở vị trí, cương vị công tác nào, đồng chí Bùi Đăng An cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của cơ quan và của ngành BHXH tỉnh Khánh Hòa. Đồng chí Lê Hùng Chính, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc QLĐH BHXH tỉnh chúc đồng chí Bùi Đăng An về nghỉ hưu mạnh khỏe, sống vui vẻ với gia đình; thường xyên giữ mối liên hệ với anh em cơ quan.

Đồng chí Bùi Đăng An, Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu cảm ơn

 

Chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí tham dự

Trong niềm lưu luyến, xúc động, đồng chí Bùi Đăng An đã bày tỏ lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo và toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động cơ quan BHXH tỉnh đã tin tưởng, giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác. Đồng chí chúc tập thể lãnh đạo và viên chức, người lao động cơ quan BHXH tỉnh luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan BHXH tỉnh Khánh Hòa ngày càng vững mạnh./.