UBND thành phố Nha Trang: Phối hợp phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN

08/05/2020 11:00 AM

Thực hiện Chương trình phối hợp số 582-CTrPH/BHXH-UBND ngày 23/4/2020 giữa Bảo hiểm xã hội Khánh Hòa (BHXH) và Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Nha Trang về việc phát triển đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).

Vừa qua, UBND thành phố Nha Trang ban hành công văn số 3091/UBND-VP chỉ đạo các UBND xã phường; các tổ chức chính trị xã hội; các phòng, ban, đơn vị thuộc thành phố nhằm triển khai thực hiện tốt chương trình phối hợp, đảm bảo hoàn thành mục tiêu phát triển số người tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo nhiệm vụ do Tinh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, UBND tỉnh Khánh Hòa giao.

Chương trình phối hợp là sự hỗ trợ rất có ý nghĩa đối với Bảo hiểm xã hội tỉnh Khánh Hòa và đặc biệt, góp phần rất lớn trong việc tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đến với nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.

T.H.G