Ứng dựng số VISSID

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH KHÁNH HÒA THAM GIA HỘI THAO -NGÀNH BẢO HIỂM XÃ HỘI TẠI TỈNH PHÚ YÊN

19/08/2024 02:36 PM

Sáng ngày 17/8/2024, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Cụm thi đua số VI cấp tỉnh, Ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức lễ khai mạc Hội thao và giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2025).

Cụm thi đua số VI – BHXH Việt Nam, gồm 7 tỉnh, (Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận), tổ chức Hội thao và giao lưu văn nghệ, trong 02 ngày 17 và 18/8/2024 với các môn thi đấu: Bóng đá Nam, Bóng bàn, Cầu lông và Giao lưu văn nghệ.

Hội thao nhằm mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết để động viên các các bộ, công chức, viên chức và người lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực rèn luyện thể chất, tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng thêm tính đoàn kết, thắt chặt mối quan hệ, tạo động lực, phát huy tinh thần rèn luyện thể thao vì sức khỏe, vì tinh thần yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

BHXH tỉnh Khánh Hòa tham dự hội thao với 23 vận động viên, thi đấu với 3 môn: bóng đá nam, cầu lông và bóng bàn

Hội thao sẽ diễn ra trong hai ngày 17-18/8/2024, các vận động viên tham gia thi đấu ở các bộ môn: Bóng đá, bóng bàn và cầu lông. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất; các đồng chí trong Ban tổ chức; Tổ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, công minh, khách quan, trung thực, tôn trọng nội dung chương trình, quy chế, Điều lệ của Hội thao.

Sau chương trình Hội thao, các đơn vị tham gia giao lưu văn nghệ, học hỏi kinh nghệm công tác nhằm tiếp thêm động lực để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao của Ngành BHXH Việt Nam trong thời gian tới.

Đến với hội thao BHXH tỉnh Khánh Hòa đã đạt được những thành tích: HCB bóng bàn đơn nam; HCB bóng bàn đôi nam nữ; HCB cầu lông đôi nữ trên 40 tuổi; HCĐ cầu lông đơn nữ dưới 40 tuổi; HCĐ cầu lông đôi nam nữ trên 40 tuổi. Đây là nỗ lực của mỗi vận động viên cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại nhà thi đấu.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải kết thúc hội thao

BHXH tỉnh Khánh Hòa