Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam thăm và làm việc tại BHXH Khánh Hòa

24/07/2020 03:41 PM


Sáng ngày 24/7, đồng chí Trần Đình Liệu, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đến thăm và làm việc tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Khánh Hòa. Cùng tham dự buổi làm việc, có Ông Dương Văn Hào – Trưởng Ban Thu; Ông Dương Mạnh Hùng – Giám đốc Trung tâm Giám định và Thanh toán đa tuyến phía Nam; Lãnh đạo BHXH tỉnh cùng các lãnh đạo của 17 đơn vị trực thuộc Bảo hiểm xã hội Khánh Hòa.

 


Đồng chí Trần Đình Liệu - Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam thăm và làm việc
tại BHXH Khánh Hòa (Ảnh)

 

Tại buổi làm việc, Ông Lê Hùng Chính – Phó Giám đốc Quản lý Điều Hành BHXH tỉnh Khánh Hòa báo cáo tình hình thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) trong 6 tháng đầu năm 2020, những kết quả đạt được cũng như những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Thay mặt cho cơ quan BHXH tỉnh Khánh Hòa, đồng chí trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để BHXH tỉnh Khánh Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 


Ông Lê Hùng Chính - Phó Giám đốc Quản lý Điều hành BHXH tỉnh Khánh Hòa
báo cáo tình hình thực hiện BHXH, BHYT, BHTN trong 6 tháng đầu năm 2020 (Ảnh)

 

Sau khi nghe báo cáo của BHXH tỉnh, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được về công tác thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN trong 6 tháng đầu năm của BHXH tỉnh. Đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế để BHXH tỉnh khắc phục, đặc biệt là trong công tác giám định BHYT, quản lý thu và phát triển đối tượng, nhất là trong bối cảnh toàn ngành đang chịu thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. 

 


Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được, 
đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế của BHXH tỉnh Khánh Hòa (Ảnh)

 

Thay mặt Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh, Ông Lê Hùng Chính tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của Phó Tổng Giám đốc và quyết tâm thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo BHXH Việt Nam để BHXH tỉnh Khánh Hòa hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2020./.

 

T.H.G