Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 – Cụm thi số 06

11/09/2023 08:53 AM

Ngày 09/9/2023, Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa – Cụm trưởng Cụm thi số 06 phối hợp với các đơn vị: Đảng bộ Bảo hiểm Xã hội tỉnh Khánh Hòa; Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa, Đảng bộ Thanh tra tỉnh Khánh Hòa và Chi bộ Cơ quan Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi – Cụm thi số 06 (Vòng thi sơ khảo).

Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Phạm Thị Khánh Hương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Bùi Hoài Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa – Cụm trưởng Cụm thi số 06, các đồng chí lãnh đạo các ban của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa, cùng các đồng chí bí thư, phó bí thư các đảng bộ, chi bộ thuộc Cụm thi số 06.

Lãnh đạo Cụm thi số 6 tặng cờ lưu niệm cho các thí sinh dự thi

Tham gia Hội thi có 14 thí sinh đến từ 05 đảng bộ, chi bộ trong Cụm thi số 06 (Đảng bộ Bảo hiểm xã hội Khánh Hòa có 04 thí sinh tham gia Hội thi). Sau ba phần thi đầy sôi nổi và kịch tính gồm: Trắc nghiệm, tự giới thiệu - vấn đáp và xử lý tình huống. Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho thí sinh Huỳnh Thị Nam Khánh, Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa. Đội thi Bí thư chi bộ giỏi Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh được Ban Tổ chức Hội thi trao tặng 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích.

Đồng chí Phạm Thị Khánh Hương - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao tặng giải Nhất cho thí sinh

Hội thi thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị lan tỏa, sâu rộng; đồng thời là dịp trao đổi nghiệp vụ và học tập kinh nghiệm thực tiễn, nhằm tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về hiệu quả hoạt động, nâng cao năng lực và phẩm chất của đội ngũ đảng viên, đặc biệt là bí thư các chi bộ. Kết quả của hội thi đã khẳng định sự chuyển biến tích cực về nhận thức của các cấp ủy đối với công tác xây dựng Đảng nói chung và vai trò của các đồng chí bí thư chi bộ nói riêng. Đây là kết quả đáng khích lệ của công tác xây dựng Đảng trong tình hình mới./.