Hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên của Chi đoàn BHXH tỉnh Khánh Hòa

29/03/2023 08:23 AM

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-ĐTN ngày 01/3/2023 của BCH Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Khánh Hòa về phát động đợt thi đua hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023.

Với mục đích chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu sáu điều dạy Công an Nhân dân (11/3/1948- 11/3/2023); 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948- 11/6/2023); nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống 92 năm vẻ vang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023).

Chi đoàn BHXH tỉnh Khánh Hòa cùng với Chi đoàn Phòng Tổ chức Cán bộ Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức các hoạt động tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như phát động phòng trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe đoàn viên các chi đoàn tham gia.

Hoạt động giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn BHXH tỉnh và Chi đoàn Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh

Nổi bật là nội dung tổ chức giao lưu tăng cường các giải pháp phát triển người tham gia BHXH tự nguyện đối với thân nhân cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân nhằm tạo sự gắn kết trong công tác đoàn thể và tiến tới chủ động, phối hợp về công tác chuyên môn.

Thông qua các hoạt động trên, Chi đoàn Thanh niên BHXH tỉnh Khánh Hòa phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thể hiện trách nhiệm, khát vọng, chủ động, sáng tạo thi đua lập thành tích, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.