Bảo hiểm xã hội huyện Vạn Ninh tổ chức bàn giao sổ Bảo hiểm xã hội cho người lao động

22/06/2017 03:07 PM

Tại buổi lễ, Cô giáo Ngô Xuân Ánh đại diện cho người lao động được nhận sổ BHXH phát biểu: việc bàn giao sổ BHXH cho người lao động quản lý, bảo quản thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đến người lao động, giúp người lao động nắm rõ việc trích đóng BHXH, BHYT, BHTN của người sử dụng lao động nhằm đảm bảo quyền lợi về chế độ chính sách của mình theo quy định của pháp luật.

Đến nay Bảo hiểm xã hội huyện Vạn Ninh đã rà soát, thẩm định được 1.194/3.916 sổ Bảo hiểm xã hội của người lao động, theo kế hoạch đến ngày 30/10/2017 sẽ bàn giao 100% sổ BHXH cho người lao động.

Nguyễn Anh Long (BHXH huyện Vạn Ninh)