Bảo hiểm xã hội tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm Hệ thống quản lý văn bản và điều hành

14/06/2017 09:46 AM

Các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe phòng Công nghệ thông tin giới thiệu chung về hệ thống phần mềm quản lý và điều hành, về email công vụ ngành BHXH, về  tính năng đồng thời hướng dẫn quy trình khai thác sử dụng. Phát biểu kết luận Hội nghị tập huấn, ông Dương Văn Hào, Giám đốc BHXH tỉnh nhấn mạnh đây là phần mềm thống nhất chung về các hoạt động chỉ đạo, điều hành trong cả nước của ngành BHXH, giúp lãnh đạo và nhân viên cơ quan BHXH xử lý công việc kết nối thông tin trên môi trường mạng đảm bảo kịp thời, chính xác, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính.

Việc triển khai thực hiện phần mềm Hệ thống quản lý và điều hành là nhiệm vụ yêu cầu bắt buộc với mỗi đơn vị, cá nhân. Thời gian từ 1/6 đến ngày 30/6/2017 là giai đoạn thử nghiệm. Tất cả các đơn vị và cá nhân thực hiện gửi, nhận, giải quyết văn bản hàng ngày trên phần mềm quản lý văn bản và điều hành nhằm tạo thói quen và kỹ năng xử lý công việc trên phần mềm. Từ ngày 01/7/2017, toàn Ngành BHXH tỉnh Khánh Hòa chính thức triển khai, xử lý công việc, văn bản trên phần mềm Hệ thống ./.

Nguyễn Thắng