Yêu cầu Bảo hiểm xã hội các huyện, thị xã, thành phố thực hiện các biện pháp để phòng chống dịch trong việc tiếp đón, giao dịch với các tổ chức và cá nhân tại cơ quan

30/03/2020 02:49 PM

Thực hiện chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa về việc phòng chống dịch Covid-19.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Khánh Hòa yêu cầu Bảo hiểm xã hội các huyện, thị xã, thành phố thực hiện các biện pháp để phòng chống dịch trong việc tiếp đón, giao dịch với các tổ chức và cá nhân tại cơ quan bảo hiểm xã hội:

1. Trang bị máy đo thân nhiệt, dung dịch rửa tay sát khuẩn, thông báo cụ thể ngay cửa ra vào cơ quan.

2. Đối với khách đến giao dịch, giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp: Thực hiện đo thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi mời vào làm việc.

Đề nghị các đơn vị nghiêm túc tổ chức thực hiện.