Thị xã Ninh Hòa: Tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động, triển khai BHXH toàn dân

25/05/2020 09:00 AM


Sáng 23/5/2020, tại Bưu điện thị xã Ninh Hòa Lễ ra quân Hưởng ứng Tháng vận động, triển khai BHXH toàn dân – Tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện đã được BHXH Ninh Hòa và Bưu điện thị xã phối hợp tổ chức.

 


Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận đồng triển khai BHXH toàn dân

 

Tham dự Lễ ra quân có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy, Liên đoàn Lao động thị xã, Phòng Lao động –Thương binh & Xã hội thị xã. Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao cử phóng viên đến tham dự, đưa tin về Lễ ra quân.

Hơn 80 cán bộ, viên chức BHXH, công nhân viên Bưu điện thị xã, nhân viên Đại lý thu phường Ninh Hiệp có mặt tham dự tại buổi Lễ.


Tuyên truyền lưu động Vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện

 

Với khẩu lệnh phát động cùng khẩu hiệu “Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm” đã được toàn thể đại biểu tham dự hô vang tạo không khí mạnh mẽ và tinh thần ra quân cao cùng đoàn xe diễu hành gồm hơn 20 xe máy và ô tô có gắn pano, cờ phướn, khẩu hiệu, loa phóng thanh bắt đầu diễu hành, tuyên truyền với chủ đề Chính sách bảo hiểm xã hội - điểm tựa an sinh của người lao động và Nhân dân qua các tuyến phố lớn của các phường và các xã Ninh Hiệp, Ninh Bình, Ninh Quang, Ninh Hưng, Ninh Lộc, Ninh Hà, Ninh Giang và Ninh Đa.

Tại chợ Dinh Ninh Hòa và các khu tập trung đông người nhân viên bưu điện thị xã, BHXH thị xã đã trực tiếp thực hiện chuyển phát tờ rơi, tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện đến tận tay người dân.

Tại các Bưu điện Văn hóa xã, nhân viên bưu tá tổ chức tuyên truyền, tư vấn cho người dân tại các hộ gia đình, nhân viên các Đại lý thu xã phường cùng ra quân tuyên truyền tại các địa phương trực tiếp vận động người lao động có nguồn thu nhập nhưng chưa được đóng BHXH và người dân tích cực tham gia BHXH để có nguồn tài chính ổn định khi về già và được cấp thẻ BHYT miễn phí khi được hưởng lương hưu.

 


 

Trước đó 5 ngày BHXH thị xã đã triển khai treo nhiều băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về Tháng vận động, triển khai BHXH toàn dân trên nhiều tuyến phố lớn như Nguyễn Thị Ngọc Oanh, Trần Quý Cáp, Đinh Tiên Hoàng, Đường 2/4, trụ sở BHXH thị xã, phường Ninh Diêm đồng thời tuyên truyền trên sóng Đài Truyền thanh – Truyền hình thị xã.

Sau lễ ra quân các nhân viên Đại lý thu xã phường đã vận động được 49 người tham gia BHXH tự nguyện; Bưu điện thị xã vận động được 32 người tham gia BHXH tự nguyện.

 

Trần Đình Tấn - BHXH thị xã Ninh Hòa

  • TIN BÀI LIÊN QUAN