Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu

29/09/2023 02:54 PM

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước, được sự cho phép của Đảng ủy và lãnh đạo BHXH tỉnh Khánh Hòa, tối ngày 28 tháng 9 năm 2023, Chi Đoàn và Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã tổ chức Tết trung thu năm 2023 với chủ đề đêm hội “Trung thu nhớ Bác” cho con, em của công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan (theo Kế hoạch số 19/KH-CĐCSBHXH ngày 12/9/2023)

Đến dự và chung vui với các cháu có đồng chí Lê Hùng Chính - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Quản lý Điều hành BHXH tỉnh, đại diện Lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cùng với 38 cháu thiếu niên, nhi đồng là con, em của công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Đồng chí Lê Hùng Chính chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng

Tại đêm hội, các bé được tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh nhân dịp Tết Trung thu.

Các cháu được tham gia nhiều tiết mục vui chơi do các anh/chị đoàn viên cơ quan hướng dẫn

Qua đó, giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn, tạo không khí để bước vào năm học mới, góp phần động viên các cháu thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, là người có ích cho xã hội. Đây là hoạt động được duy trì hàng năm của BHXH tỉnh, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc đối với con của công chức, viên chức và người lao động đơn vị nhằm động viên tinh thần cho công chức, viên chức và người lao động  yên tâm công tác, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.