CB,CCVC BHXH Khánh Hòa: Quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2015

12/03/2015 08:41 AM

Năm 2014, vượt qua những khó khăn thử thách trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của ngành, bằng sự nỗ lực, phấn đầu của toàn thể CBCCVC, BHXH Khánh Hòa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Thực hiện đúng nội quy, quy chế, các hoạt động phong trào được duy trì; các tổ chức đoàn thể và Ban thanh tra nhân dân đều hoạt động đạt hiệu quả…
Năm vừa qua, đơn vị đã tích cực thu được 1.965.325 triệu đồng, đạt 100,95% KH, tăng hơn 19,70% so với năm 2013; Tổng số nợ:  66.409 triệu đồng, chiếm tỷ lệ 3,41% trên số kế hoạch; ước tổng số chi BHXH trong năm:  1.214.238 triệu đồng, ước số chi BHYT 520.736 triệu đồng, bảo đảm cân đối được nguồn quỹ dư  gần 37 tỷ đồng so với số được chi trên tổng số thu BHYT.
Các phong trào thi đua cũng được tập thể, cá nhân hăng hái hưởng ứng bằng nhiều đợt thi đua: Phát động phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết 21 của Bộ Chính trị gắn với đợt thi đua kỷ niệm 20 năm ngày thành lập ngành; Phát động 02 đợt thi đua nước rút… với những kết quả đạt được, BHXH Khánh Hòa đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen đơn vị có thành tích trong công tác từ năm 2011 đến 2013; UBND tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen đơn vị có thanh tích xuất sắc trong phong trào thi đua 5 năm (2010 đến 2014); Chủ tịch Nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho ông Nguyễn Văn Phong – Giám đốc BHXH tỉnh.
Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, Tập thể CBCCVC BHXH tỉnh quyết tâm nỗ lực hơn nữa, phấn đấu xây dựng BHXH Khánh Hòa vững mạnh toàn diện về mọi mặt và đề ra những biện pháp, phương hướng cụ thể, hữu hiệu cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2015 đạt hiệu quả cao nhằm thực hiện tốt vai trò an sinh xã hội cho nhân dân và người lao động trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa./.