Đoàn thanh niên BHXH tỉnh phấn đấu đẩy mạnh công tác cải cách hành chính tại đơn vị

04/03/2022 04:04 PM

Chiều ngày 04-03, chi đoàn BHXH tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa chính quyền với thanh niên năm 2022.

Tại hội nghị, đại diện chi đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh, đồng chí Nguyễn Phùng Long - Phó Bí thư Chi đoàn đã nêu lên được những thành tích đạt được của chi đoàn trong năm 2021: Phối hợp với các chi đoàn thuộc cụm các cơ quan Quản lý tài chính và đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa thực hiện công trình thanh niên xây dựng nhà tình nghĩa cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Ninh Hòa; tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa tổ chức cũng như các kế hoạch, nhiệm vụ do cấp ủy, chính quyền cơ quan BHXH đề ra…

Bên cạnh đó, đại diện đoàn thanh niên cũng đã đưa ra những kiến nghị đến cấp ủy, chính quyền tạo điều kiện hơn nữa cho đoàn viên chi đoàn và kinh phí để thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động của đoàn thành niên.

Ảnh: Đại diện đoàn thành niên BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Phùng Long - Phó Bí thư Chi đoàn phát biểu tại hội nghị.

Đại diện cấp ủy, chính quyền ghi nhận những ý kiến, đề xuất của đoàn thanh niên, ông Lê Hùng Chính - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Quản lý Điều hành BHXH tỉnh Khánh Hòa đã cam kết luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa mọi mặt để các đoàn viên trong chi đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ của chi đoàn nói riêng và của đơn vị nói chung.

Ảnh: Đại diện Cấp ủy, chính quyền BHXH tỉnh, ông Lê Hùng Chính - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Quản lý Điều hành BHXH tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại hội nghị.

Thêm vào đó, đại diện cấp ủy, chính quyền đã đề ra những phương hướng, nhiệm vụ mới cho chi đoàn: Tăng cường trồng cây xanh, tăng cường tổ chức giao lưu với BHXH các huyện và các tổ chức đoàn thanh niên tại các đơn vị bạn trên địa bàn, đặc biệt là cần nhiều hơn nữa sự nhiệt huyết, sáng tạo trong công tác cải cách hành chính trong đơn vị của các đoàn viên chi đoàn, góp phần đẩy mạnh sự hài lòng của người dân, người lao động, người tham gia và thụ hưởng các chính sách BHXH, bảo hiểm y tế cũng như sớm đưa đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Kết thúc hội nghị, đại diện đoàn thanh niên BHXH tỉnh trân trọng tiếp thu những góp ý của cấp ủy, chính quyền và cam kết sẽ xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện đến từng đoàn viên./.

Trương Hà Giang