Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH tỉnh Khánh Hòa

19/02/2016 09:03 AM

Về phía tỉnh Khánh Hòa có ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Lê Đức Vinh-Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Xuân Thân-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành cùng các Phó Giám đốc BHXH tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và BHXH các huyện, thị xã, thành phố.
Tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm đối với ông Dương Văn Hào – Phó Giám đốc phụ trách BHXH Khánh Hòa giữ chức vụ Giám đốc BHXH Khánh Hòa kể từ ngày 01/02/2016.
x13.jpg
Thứ Trưởng, Tổng Giám đốc trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH Khánh Hòa

Đồng chí Thứ trưởng, Tổng Giám đốc đánh giá cao quá trình công tác, rèn luyện, phấn đấu của đồng chí Dương Văn Hào và nhấn mạnh, trên cương vị mới, đồng chí cần cố gắng phấn đấu, nỗ lực trong công tác chỉ đạo và điều hành đơn vị, nhằm xây dựng BHXH tỉnh Khánh Hòa đoàn kết, phát triển vững mạnh về mọi mặt. Đồng thời, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc cũng đề nghị Tỉnh ủy, UBND tỉnh, HĐND tỉnh và các sở, ban, ngành liên quan tiếp tục quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện để BHXH tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
x16.jpg
Phó Bí thư Thường trưc Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh, HĐND tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Tân Giám đốc BHXH Khánh Hòa, và đề nghị đồng chí Giám đốc thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ, lãnh đạo quản lý giai đoạn 2016-2021, tích cực  tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh, phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành liên quan triển khai hiệu quả chính sách BHXH, BHYT, hạn chế nợ đọng BHXH và mở rộng đối tượng tham gia trên địa bàn tỉnh.
x10.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Tân Giám đốc BHXH Khánh Hòa

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các lãnh đạo BHXH Việt Nam, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ông Dương Văn Hào cảm ơn sự tín nhiệm của BHXH Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng chí khẳng định sẽ dành hết trí lực và không ngừng phấn đấu, cùng với CB,CCVC xây dựng BHXH Khánh Hòa ngày càng phát triển bền vững, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao./.
x11.jpg
                                                                                                Hiền - Văn phòng