Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến thăm và chúc tết BHXH tỉnh

16/02/2016 01:02 PM

x.jpg

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Duy Bắc ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của BHXH tỉnh trong năm 2015, mặc dù trong hoàn cảnh có nhiều khó khăn nhưng BHXH tỉnh đã cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp đầu xuân Bính Thân, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến tất cả CB,CCVC ngành BHXH và tin rằng với sự nỗ lực không ngừng, tinh thần đoàn kết của tập thể sẽ giúp cho BHXH tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao trong năm 2016.
x2.jpg

Thay mặt cho đơn vị, Ông Dương Văn Hào – Giám đốc BHXH tỉnh bày tỏ niềm vinh dự, lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Duy Bắc đã dành thời gian quý báu đến thăm, chúc tết BHXH tỉnh trong ngày làm việc đầu tiên của năm Bính Thân. Đồng chí cũng mong rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh để BHXH Khánh Hòa thực hiện tốt vai trò của mình, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.
x1.jpg

x3.jpg